Mjúkt og stökkt smábrauð tilvalið fyrir hamborgara

Mjúkt og stökkt smábrauð tilvalið fyrir hamborgara
Mjúkt og stökkt smábrauð tilvalið fyrir hamborgara
Mjúkt og stökkt smábrauð tilvalið fyrir hamborgara. Blandið og Hnoðið allt saman - gerið mjúkt og slétt deig. Látið hefast undir stykki í 1 til 2 klst, eða þar til það er næstum tvöfaldast .

Innihald:

  • 200g volgt vatn
  • 30g smjör
  • 1 stór egg
  • 400g Hveiti, gott að setja smá hluta rúgmjöl
  • 50g sykur eða pálmasykur og hunang
  • 1 1/4 tsk salt
  • 1 matskeið þurrger
  • til að pensla fyrir bakstur

Aðferð:

Blandið og Hnoðið allt saman - gerið mjúkt og slétt deig.

Látið hefast undir stykki í 1 til 2 klst, eða þar til það er næstum tvöfaldast .

skiptið því í 8 eða 12 bita. Mótið hvert stykki í bolta, setjið á smjörpappír og látið
hefast í um 1klst, penslið með bræddu smjöri.

Bakið í bollur í Forhita 175 ° C ofn í 15 til 18 mínútur, þar til brauðið gullið brúnt Fjarlægið
brauðið úr ofninum, og penslið með hinum hlutanum af bræddu smjörinu. Þetta mun gefa
bollunum glans 
og raka.

kælið og frameiðið.

Dverg borgarar í hollu brauði 100% nauta hakk, hollt brauð, salat og grænmeti


Verði ykkur að góðu!