Grilluð T- Bone steik með béarnaise smjöri

Grilluð T- Bone steik með béarnaise smjöri
Grilluð T- Bone steik með béarnaise smjöri

Steik með béarnaise, ómótstæðilegt. Skerið þvert í gegnum fituna, sem er umhverfis steikina, litla rauf Með 3 cm bili ,allan hringinn. Penslið steikina með ólífuolíu og nuddið saltinu inn í raufarnar. Kryddið með sjávarsalti og svörtum pipar.

Innihald:

  • 4 stk. T-Bone steikur
  • 4 msk ólífuolía
  • 2 stk. hvítlauksrif
  • ½ búnt steinselja
  • 2 msk ólífuolía
  • 3 msk smjör
  • 8 msk hvítvínsedik
  • safi úr ½ sítrónu
  • 3 stk. litlir skarlotulaukar
  • ½ búnt estragon
  • Svartur pipar
  • Maldon sjávarsalt

Aðferð:
 
  • Skerið þvert í gegnum fituna, sem er umhverfis steikina, litla rauf.
  • Með 3 cm bili ,allan hringinn. Penslið steikina með ólífuolíu og nuddið saltinu inn í raufarnar. Kryddið með sjávarsalti og svörtum pipar.
  • Grillið á hvorri hlið ca.3-4 mín eða eftir smekk.
  • Berið fram með bakaðri kartöflu og salati.

Verði ykkur að góðu!


Frekari upplýsingar: